Hỗ trợ Khách hàng

Kinh Doanh 2Kinh Doanh 20961.718.818
 

Thống kê truy cập

 • Đang online:1
 • Truy cập hôm nay:7
 • Truy cập hôm qua:50
 • Tổng lượt truy cập:32.565
PHỤ TÙNG HINO - CỦ ĐỀ HINO 500- MÁY PHÁT HINO 500

PHỤ TÙNG HINO - CỦ ĐỀ HINO 500- MÁY PHÁT HINO 500

Mã SP:HN-MP500

Giá bán:Liên hệ

Chuyên cung cấp phụ tùng xe tải HINO ISUZU chính hãng, Thái Lan, Đài Loan giá rẻ, Uy tín chất lượng giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng tại khu vực phía nam, ship cod toàn quốc nhận hàng kiểm tra thanh toán: Lh  0961718818

Cam kết bảo hàng và đỏi trả theo chính sách của Phụ tùng HINO ISUZU PHÚC ĐIỀN

Củ đề hino 500 fg fl fc, máy phát HINO 500 fg fl fc, máy phát hino 300, máy phát hino 700

Một động cơ ở trạng thái dừng chuyển qua hoạt động. Nếu chỉ dựa vào Xy lanh nổ thì sẽ không đủ sức để làm quay bánh đà. Chính vì vậy, cần phải có một bộ phận khởi động để giúp cho động cơ hoạt động gọi là máy khởi động (củ đề). Vậy củ đề là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé. 

Củ đề này chỉ là một động cơ nhỏ giúp trục khuỷa đạt được vòng quay tối thiểu để tự hoat động. Bên cạnh đó, khi trục khuỷa đạt được tốc độ quay tối thiểu làm cho máy phát điện tạo ra đủ điện kích hoạt Bugi hoạt động. Trên 1 chiếc xe ô tô nhất thiết phải có củ đề, vai trò chính của chúng là hỗ trợ chúng ta khởi động xe một cách dễ dàng nhất.

 • Vỏ: Tác dụng bảo vệ động cơ.
 • Mô tơ: Có tác dụng tạo ra ngoại lực đủ lớn để kích thích động cơ đốt trong của ô tô hoạt động.
 • Công tắc từ: Công tắc từ hoạt động như công tắc chính của dòng điện chạy tới mô tơ và điều khiển bánh răng khởi động bằng cách đẩy nó vào ăn khớp với vành răng khi bắt đầu khởi động và kéo nó ra sau khi khởi động.
 • Cầu dẫn động: Cần đẩy truyền chuyển động của công tắc từ tới bánh răng khởi động. Nhờ chuyển động này bánh răng khởi động được đưa vào ăn khớp và nhả khớp với vành răng.
 • Bánh răng khởi động: Đây là một phần rất quan trọng trong cấu tạo củ đề, bánh răng và vành răng truyền lực quay từ máy khởi động tới động cơ nhờ sự ăn khớp an toàn giữa chúng. Bánh răng được vát mép để ăn khớp được dễ dàng.

Nguyên tắc hoạt động của củ đề HINO 500 ( máy phát hino 500 )

Củ đề có 2 bộ phận chính, 1 cuộn cảm (màu đỏ) và 1 động cơ điện (màu xanh). Cuộn cảm có 2 vai trò chính,

 • Thứ nhất là khi ta bật công tắc để đề máy. Điện từ ắc quy chạy qua cuộn cảm, chúng tạo ra từ trường làm di chuyển thanh chạc (màu đen số 1) và đẩy bánh răng (số 2) ra tiếp xúc với bánh đà.
 • Thứ hai là chúng đóng vai trò như 1 rơ le đóng mở, cho phép dòng điện 300 ampere chạy qua và làm quay động cơ, kéo theo bánh răng và bánh đà. Nếu bạn nghe tiếng "clac clac" khi khởi động, đó là do tiếp xúc của rơ le này.

Các nguyên nhân hỏng củ đề của xe tải HINO

Có khá nhiều nguyên nhân có thể khiến củ đề không hoàn thành nhiệm vụ của chúng. Lỗi thường thấy nhất liên quan đến cuộn cảm. Bạn chỉ nghe tiếng kêu clac clac mà động cơ vẫn không nổ. Kiểm tra lại tiếp xúc rơ le bên trong cuộn cảm. Các tiếp xúc có thể mất khi có quá nhiều bụi bẩn, giải pháp là đập vài phát vào bên trên cuộn cảm để bủi bẩn rơi hết, hoặc cần thi thay cuộn cảm mới. Nếu không phải lỗi ở cuộn cảm thì khả năng là lỗi ở động cơ điện, chính xác hơn là ở các tiếp điểm chổi than và cổ góp 

Cty cổ TNHH khí phúc điền: Liên hệ đặt hàng: holine ;  0961718818 (zalo)

Địa chỉ : hẻm 521 nguyễn tri phương- phường an bình -thị xã dĩ an- tỉnh bình dương

Ngoài ra cty còn cung cấp 1 số loại củ đề, máy phát của Huyn dai, ISUZU, FUSO ( nhật) và 1 số dòng xe trung quốc tải trọng 1 tấn trở lên

Qúy khách hàng cần tư vấn về phụ tùng, mua hàng xin liên hệ trực tiếp sdt để nhận được giá tốt nhất

 

 
0961.718.818